ผู้ชายซื้อของง่ายกว่าผู้หญิง

ตามปกติแล้วเนี่ย ผู้ชายซื้อของง่ายกว่าผู้หญิง ซึ่งสำหรับผมก็คงมองว่าเป็นความจริง เพราะว่าโดยส่วนตัว ถ้าชอบของอะไรสักอย่าง ถ้าเงินในกระเป๋ามีอยู่ และเงินที่ใช้ในอนาคตไม่เดือดร้อน ก็มักจะซื้อ จนกลายเป็นโดนแฟนว่าประจำ ว่าชอบซื้อของโน้นนี่ประจำ ไม่เหลือเงินเก็บไว้บ้าง -_-‘ จนบางครั้งโดนเหน็บว่าเป็นคนหลายใจ (มันเกี่ยวกันตรงไหนก็ไม่รู้) อาจจะเพราะเห็นแล้วซื้อถ้ามีโอกาส ประมาณใช้เงินมือเติบไปหล่ะมั้ง ถ้าจะซื้อทีนึงก็ไม่ค่อยต่อราคากันหรอก เห็นราคาประมาณนี้ก็ซื้อเลย จน ไป ๆ มา ๆ โดนแฟนว่าหน่อยว่า ทำไมไม่ต่อ ก็เลยต้องต่อราคาเป็นพิธี ;P แต่สุดท้ายก็ไม่เคยมีความพอดี ในการต่อ ก็ยังคงบอกต่อไปว่า ต่อได้อีกหน่อยนะ ยังแพงอยู่ T_T (ถึงว่าทำไมพวกคุณเธอถึงได้บอกว่าตัวเองอ้วนทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็ผอมจะแย่ -_-‘) สรุปโดนตลอดแหละ

เค้าถึงว่าไว้ว่า ถ้าผู้ชายอยากเจริญต้องมีแฟน หรือภรรยาที่เก็บเงินเก่ง เพราะไม่งั้นใช้หมดไม่เหลือ ;P จนกลายเป็นศัพท์ที่ว่า "ผู้ตรวจสอบบัญชีส่วนตัว" โดยมีค่าจ้างคือเงินเดือนของเรานั้นเอง จนกลายเป็นคำผู้ต่อมาว่า "เงินเดือนคือทางผ่าน (ผ่านมือไปหาภรรยา) งานนอกคือของจริง" อืมมม นะ T_T เห็นอนาคตตัวเองยังไงไม่รู้ เพราะแฟนตัวเองก็ชอบบ่นอยู่ทุกวันว่า "ถ้าใช้เงินเก่ง ๆ แบบนี้ท่าทางต้องเปิดบัญชีใหม่ เป็นเชื่อเธอ แต่เอาสมุดบัญชีมาให้ฉัน และห้ามทำ ATM ด้วย T_T แล้วต้องโอนเงินเข้าบัญชีเดินละ …. ไม่งั้น โดนฆ่าแน่" T_T เศร้า …..

ไป ๆ มา ๆ กลายเป็นบ่นแฟนตัวเองไปซะงั้น ;P

5 thoughts on “ผู้ชายซื้อของง่ายกว่าผู้หญิง”

  1. 5555
    สำหรับผม ผมเก็บเก่งนะ แต่มันไม่มีให้เก็บนี่สิ ทำไง

  2. เรื่องต่อสำหรับผู้ชายนี่มันยากเนอะครับ

    อิอิ :)

  3. เหอๆ เรื่องต่อราคานี้ลำบากสำหรับผู้ชายจริงๆนะครับ ผมไม่ค่อยต่อเลยเห็นราคาก็ซื้อเลย หลายๆคนมักบอกผมว่า ราคาที่เขาเขียนไว้เผื่อการต่ออยู่แล้ว :|

  4. อืม ผมก็ไม่เคยต่อเลยเหมือนกัน อยากได้ก็ซื้อเลย ><” สงสัยต้องหาแฟนบ้างซะแล้ว

  5. เรื่องจริงครับตอนผมไม่มีแฟนอยากได้อะไรซื้อให้หมดแต่เดี่ยวนี้รู้แล้วเงินนั้นสำคัญมากในอนาคตน่ะจ้า

Comments are closed.