กลับมาเป็นคนเดิมแหละ ;)

จริง ๆ เมื่อสักเกือบ ๆ 5 เดือนที่แล้ว ยังบ้า ๆ บอ ๆ จากเรื่องอกหัก (โดนทิ้ง T_T) จนแทบจะไม่มีคนมาเข้า blog เพราะบ่น ๆ บ้า ๆ กับเรื่องนั้น กว่าจะกลับมาเขียน blog แบบเดิมได้นี่แย่เหมือนกัน

หลังจากวันนั้น จนวันนี้ ก็ ok แล้วแหละ จริง ๆ ต้องบอกว่าผมกับแฟน (ที่ตอนนั้นทิ้งผมไปแหละ T_T ทำไปได้นะเธอ :( ) ก็กลับมาคบกันเหมือนเดิมแล้ว คือคนเรามันห่างกันมาก ๆ แถมต่างคนต่างเรียนจบ มุมมองมันเริ่มต่างกัน สภาพแวดล้อมต่างกัน เลยคิดเห็นแตกต่างกัน เลยเริ่มคิดว่าหลาย ๆ อย่างคงไม่เหมือนเดิม ก็เลยไม่อยากรอแล้วแหละ ประมาณนั้นแหละมั้ง

จริง ๆ กลับมาคบกันได้สักเกือบ ๆ 2 เดือนแหละ ก็อยากจะบอก ๆ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่อ่าน blog แหละ แต่ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ เลยยังไม่บอกดีกว่า อีกอย่างงานเยอะโคตร ๆ เดือนนี้ก็แทบไม่ได้เขียน blog เลย ทั้ง ๆ ที่เดืิอนที่แล้วนี่ขยันเขียนเหลือเกิน

เดือนนี้คงเริ่มกลับมาเขียน blog เหมือนเดิม หลังจากปิดงานหลาย ๆ อย่างจบลง จะได้กลับมาพัฒนาตัว framework ต่อไป จริง ๆ นี่ก็จะครบรอบ 1 ปีตัว framework ตัวนี้แล้วนะเนี่ย แต่ยังไม่ปล่อยออกมาสักที คงใกล้แล้วหล่ะครับ ถ้าไม่มีอะไรมาหยุดการทำงานตรงส่วนนี้อีก เพราะว่างานประจำก็ต้องทำ งานเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มี แถมต้องดูแลหลาย ๆ เว็บที่ตัวเองลงไปช่วยพัฒนาและดูแลอยู่ idea เยอะ แต่ไม่มีมือจะทำ เซง ๆ ๆ ๆ

3 thoughts on “กลับมาเป็นคนเดิมแหละ ;)”

  1. วู้ยๆๆ หวีดๆๆๆ
    อิอิิอิ ทำงานได้ตังเยอะเอามาเลี้ยงเพื่อนๆมั้งนะ นั่งคอยตาละห้อยแล้วนี่

  2. ยินดีด้วยคุณฟอร์ด ผมก็ติดตามอ่าน Blog คุณประจำ มิน่าหล่ะไม่ค่อบอัพเดตครับ

Comments are closed.